5 kinh nghiệm mua hàng Taobao bạn đã biết chưa ?

Việc mua hàng trực tuyến dạng dropping trên các trang thương mại điện tử từ nước ngoài đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều chủ shop trực tuyến. Tuy nhiên họ vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm order Taobao để mua hàng an toàn nhất. Bee Order xin chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến việc order Taobao từ trang thương mại điện tử của Jack Ma trong bài viết chuyên mục hôm nay. 

Kinh nghiệm đặt hàng Taobao giá rẻ lợi nhuận cao 


Việc tự đặt mua hàng trên website Taobao thường gây lo lắng và hoang mang cho những người thiếu kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng giá rẻ và vận chuyển về Việt Nam an toàn. Bởi vì hầu hết các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc như Tmall, 1688 hay Taobao đều không có dịch vụ ship hàng quốc tế. Jack Ma sáng tạo ra website thương mại điện tử dành cho hoạt động kinh doanh nội địa là chủ yếu nên người mua trên khắp thế giới muốn order hàng Quảng Châu thì nên liên lạc qua đơn vị vận chuyển trung gian. 

Chuẩn bị vốn tiếng Trung thông dụng 


Đặc biệt là các website thương mại điện tử như Taobao,1688 chỉ sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung để giao dịch, trao đổi mua bán. Cho nên khi muốn khởi nghiệp kinh doanh hàng Quảng Châu thì bạn nên học một khóa tiếng Trung để có thể biết tên mặt hàng, mức giá giảm hay trao đổi trả giá với chủ shop bán sỉ. Đồng thời bạn có thể đọc được những bình luận, feedback của khách hàng đã đặt hàng trước để biết được mức độ uy tín của shop.

Kiểm tra thông tin shop bán hàng


Trước hết, bạn nên kiểm tra thông tin của shop đăng  ký trên website Taobao trước khi mua hàng như sau :

Dựa vào thời gian hoạt động của shop bán hàng trên Taobao. Thông thường, các shop càng có "tuổi" cao sẽ càng có uy tín. Đây là nền tảng của việc đánh giá trước khi xét đến các yếu tố khác như feedback của khách hàng.


Huy hiệu đánh giá của shop trên website Taobao có bốn loại huy hiệu như thấp nhất là hình trái tim, kế tiếp là kim cương xanh, vương miện xanh và cao nhất là vương miện vàng. Shop nào càng được nhiều huy hiệu không kể loại nào thì càng có mức độ tin cậy cao. Tuy nhiên, đối với người mới order hàng trên  Taobao thì nên chọn shop nhiều có biểu tượng vương miện xanh hay mức kim cương xanh.


Số điểm hoạt động của shop uy tín như số lượng sản phẩm bán ra, thứ hạng do người tiêu dùng bình chọn, số lượng đơn hàng thành công … Đây chính là những số liệu đáng tin tưởng đối với một shop bán hàng trên mạng. 

Tham khảo feedback của khách sau đặt hàng Taobao


Những lời bình luận của khách hàng đã từng đặt hàng trên Taobao cũng ảnh hưởng đến quyết định của bạn Đặc biệt là các feedback đính kèm hình ảnh thực tế càng đáng tin hơn. Bởi vì đa phần hình ảnh sản phẩm trên website thương mại điện tử đều được chỉnh sửa nên sẽ đem lại sự thất vọng cao khi bạn nhận được hàng. 

Bạn nên đọc kỹ tất cả feedback khen chê của khách hàng về sản phẩm đó. Nếu một sản phẩm chỉ nhận được lời khen hay lời chê trách bạn cũng không nên đặt hàng. Tốt nhất vẫn là dung hòa giữa khen và chê nhé. 

Xem thêm : Dịch vụ đặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc uy tín của Bee Order

Kinh nghiệm trả giá trên Taobao 


Bạn có quyền thương lượng giá cả khi cảm thấy mức giá sản phẩm quá cao so với các shop khác. Bằng cách liên lạc trực tiếp với chủ shop để mặc cả khi mua hàng trên Taobao với số lượng lớn giá sỉ hoặc việc giảm tiền phí vận chuyển chuyển nội địa nếu bạn đã chuẩn bị kho bãi tại Trung Quốc. 

Bởi vì phí ship nội địa sẽ giảm hay hoàn toàn miễn phí tùy vào cách thương lượng của bạn. Mỗi chủ shop trên website Taobao thường để lại địa chỉ và cách thức liên lạc riêng khi khách hàng cần mua sản phẩm giá sỉ, số lượng nhiều. Vì vậy việc sử dụng tiếng Trung thông thạo giúp bạn mua hàng giá rẻ, chất lượng cao mà không phải tốn tiền thuê người phiên dịch. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam 


Bee Order là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam bằng dịch vụ chuyển phát nhanh nên giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đầu tư nhiều kho hàng trên khắp các khu vực gần trung tâm thành phố để tiết kiệm phí ship. 

Có thể nói Bee Order là đơn vị vận chuyển có nhiều kho hàng tại Trung Quốc và đội ngũ nhân viên đặt hàng có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua hàng trên các trang thương mại điện tử giá rẻ để kinh doanh tại Việt Nam. Dịch vụ order của chúng tôi phục vụ cho mọi đối tượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. 

Dịch vụ vận chuyển an toàn và có chi phí thấp bao gồm nhiều công đoạn như kiểm đếm, đóng kiện gỗ,...Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển đến mức thấp nhất. 

>>>Xem thêm : Tổng hợp các web order hàng taobao uy tín  

Liên hệ với chúng tôi : 

Email : beeship247@gmail.com

Hotline : 0977867703

Website : https://orderhang247.com/